DiaB và Momby hợp tác chiến lược dài hạn: Kiểm soát Đái tháo đường thai kỳ, ngăn ngừa tiến triển mạn tính

? Ngày 02/02/2024 vừa qua, DiaB ký kết hợp tác cùng Momby – nền tảng cung cấp các giải pháp và kết nối chuyên gia y tế hỗ trợ mẹ bầu trong giai đoạn thai kỳ và sau sinh.
Hợp tác chiến lược dài hạn giữa DiaB và Momby tập trung vào việc xây dựng kênh thông tin chia sẻ kiến thức chính thống về đái tháo đường thai kỳ, dinh dưỡng thai kỳ – sau sinh, được cung cấp bởi các bác sĩ, chuyên gia sức khoẻ của DiaB. Ngoài ra, mẹ bầu cũng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ, chuyên gia DiaB ngay trên ứng dụng của Momby.
Hiện nay, cứ 7 mẹ bầu thì 1 mẹ có chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ. Chúng tôi tin rằng, hợp tác lần này giữa DiaB và Momby sẽ trở thành điểm đến tin cậy cho 1,2 triệu mẹ bầu mỗi năm; giúp ba mẹ không bị hoang mang giữa những thông tin và quảng cáo sai lệch về đái tháo đường thai kỳ, dinh dưỡng thai kỳ.
Thông qua những nỗ lực chung, chúng tôi hy vọng có thể góp phần nâng cao nhận thức và hiểu biết của cộng đồng về đái tháo đường thai kỳ, dinh dưỡng thai kỳ, đồng thời xây dựng một hành trình mang thai an toàn, khỏe mạnh cho mẹ bầu.
Tham khảo ngay chương trình “Cùng mẹ bầu ổn định đường huyết” để được các chuyên gia đồng hành, hỗ trợ phụ nữ mang thai ổn định đường huyết mà vẫn đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và bé.

DiaB – Hệ sinh thái toàn diện dành riêng cho người Đái tháo đường

▪️ Chương trình Hướng dẫn kiểm soát đường huyết thông qua Thay đổi lối sống
▪️ Ứng dụng thông minh: Thư viện kiến thức và quản lý sức khỏe Đái tháo đường
▪️ Cửa hàng trực tuyến sản phẩm chăm sóc sức khỏe Đái tháo đường

Liên hệ tư vấn: 0931 888 832

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Contact Me on Zalo