Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức hưởng ứng chiến dịch “Nâng cao kiến thức vì một cộng đồng đái tháo đường khỏe mạnh”

Ngày 7/4/2023 vừa qua, DiaB vinh hạnh đón nhận sự quan tâm, tham gia tích cực, sôi nổi của hơn 100 cô, chú, anh, chị đến tham dự chương trình “Nâng cao kiến thức vì một cộng đồng đái tháo đường khỏe mạnh”, tổ chức tại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức.
space
cộng đồng đái tháo đường khoẻ mạnh

Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi người cùng nhau học hỏi, chia sẻ để xây dựng một cộng đồng đái tháo đường luôn tích cực thay đổi lối sống để khỏe mạnh hơn. Chương trình “Nâng cao kiến thức vì một cộng đồng đái tháo đường khỏe mạnh” đem đến không gian gần gũi, thân mật để bác sĩ chia sẻ nhiều hơn với bệnh nhân của mình.

Xin chân thành cảm ơn đối tác đồng hành Nipro Sales Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức, Hội Chữ thập đỏ TP. Thủ Đức, Hội Chữ thập đỏ phường Linh Xuân, Hội người cao tuổi TP. Dĩ An và các phường thuộc TP. Dĩ An, đặc biệt là sự có mặt của quý cô, chú, anh, chị để chiến dịch “Vì một cộng đồng đái tháo đường Việt Nam khỏe mạnh” của DiaB được lan tỏa rộng khắp, ghi nhiều dấu ấn và có ý nghĩa với cộng đồng.

DiaB là đơn vị đồng hành với các bệnh viện trên toàn quốc cùng Nipro Sales Việt Nam góp phần nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và tầm soát đái tháo đường miễn phí.

Chương trình Sống khoẻ cùng Đái tháo đường

Theo đó, DIAB đã mang đến chương trình Hướng dẫn thay đổi lối sống, ổn định đường huyết” (DSMES) – một phương pháp thay đổi lối sống không dùng thuốc giúp quản lý đái tháo đường hiệu quả. DSMES dựa trên bốn yếu tố chính: Bệnh lý, dinh dưỡng, vận động và tinh thần.

Qua chương trình này, người bệnh được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự quản lý bệnh. 

Chương trình hiện đã có hơn 1000 người tham gia, trong đó 100% học viên đạt được mục tiêu giảm đường huyết, cân nặng hay huyết áp, 95% người tham gia hài lòng với khóa học qua các kết quả tích cực như giảm trung bình 1-2% HbA1c, 2kg cân nặng. 

Ngoài ra, các bạn có thể cùng tìm hiểu thêm về các hoạt động dành cho cộng đồng đái tháo đườngchương trình Thay đổi lối sống cho người đái tháo đường của DiaB tại đây nhé.

DiaB – Hệ sinh thái toàn diện dành riêng cho người Đái tháo đường

▪️ Chương trình Hướng dẫn kiểm soát đường huyết thông qua Thay đổi lối sống
▪️ Ứng dụng thông minh: Thư viện kiến thức và quản lý sức khỏe Đái tháo đường
▪️ Cửa hàng trực tuyến sản phẩm chăm sóc sức khỏe Đái tháo đường

Liên hệ tư vấn: 0931 888 832

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Contact Me on Zalo