DiaB và Docosan chính thức về chung một nhà!

Về Docosan: Docosan là một trong những nền tảng kết nối y tế và chăm sóc sức khỏe lớn nhất, thành công trong việc đưa dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến đến với nhiều đối tượng khách hàng.

Về DiaB: DiaB là nền tảng công nghệ y tế chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục và hướng dẫn tự quản lý các bệnh mãn tính liên quan đến lối sống tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Sự sáp nhập đầy hứa hẹn này đem đến nhiều cơ hội:

  • Xây dựng hệ sinh thái mạnh mẽ chạm đến nhiều khách hàng: Bằng cách kết hợp những thế mạnh của nhau, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng hiện tại và mở rộng phạm vi tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.
  • Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện: Bao gồm các giải pháp thay đổi lối sống toàn diện cho những người mắc bệnh mãn tính hoặc có nguy cơ mắc bệnh và các dịch vụ như đặt lịch hẹn, xét nghiệm…
  • Nâng cao nhận thức về sức khỏe toàn diện: Bằng các dự án cộng đồng, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và kiến thức của cộng đồng về các vấn đề sức khỏe.
  • Đổi mới tương lai cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe: Chúng tôi hướng đến một nền tảng công nghệ y tế chăm sóc sức khỏe tiên tiến với sự phát triển của các ứng dụng thông minh. Nền tảng này sẽ kết nối các đối tác khác nhau trong ngành chăm sóc sức khỏe, thúc đẩy hợp tác và mở rộng mạng lưới các phòng khám và bệnh viện.

Sự sáp nhập này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh cách mạng hóa chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng có thể cùng tạo ra giá trị và những thay đổi tích cực đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của mọi khách hàng.

DiaB – Hệ sinh thái toàn diện dành riêng cho người Đái tháo đường

▪️ Chương trình Hướng dẫn kiểm soát đường huyết thông qua Thay đổi lối sống
▪️ Ứng dụng thông minh: Thư viện kiến thức và quản lý sức khỏe Đái tháo đường
▪️ Cửa hàng trực tuyến sản phẩm chăm sóc sức khỏe Đái tháo đường

Liên hệ tư vấn: 0931 888 832

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Contact Me on Zalo