DiaB hợp tác chiến lược ba bên cùng Công ty Cổ phần Insmart và Công ty Cổ phần Sức khỏe số IC2

Ngày 17/01/2024, DiaB ký kết Biên Bản Ghi Nhớ (MOU) – Hợp Tác Chiến Lược Ba Bên cùng Công ty Cổ phần Insmart và Công ty Cổ phần Sức khỏe số IC2.

Thông qua Biên Bản Ghi Nhớ này, DiaB, Insmart và IC2 cùng nhau phát triển các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện được cá nhân hóa và cải thiện kết quả điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh mãn tính tại Việt Nam, đặc biệt là bệnh nhân đái tháo đường. Cụ thể:

Tìm hiểu thêm: Chương trình Hướng dẫn thay đổi lối sống và quản lý bệnh đái tháo đường

DiaB là nền tảng công nghệ y tế, tập trung vào giáo dục, hỗ trợ tự quản lý bệnh và thay đổi lối sống cho người Đái Tháo Đường. DiaB có đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên sức khỏe giàu kinh nghiệm, thiết kế các chương trình thay đổi lối sống để giúp bệnh nhân nâng cao nhận thức và kiểm soát bệnh một cách toàn diện và hiệu quả.

Tham khảo thêm: Về chuyên gia DiaB

Insmart là đơn vị giải quyết bồi thường bảo hiểm độc lập hàng đầu Việt Nam, đã phục vụ hơn 20 công ty bảo hiểm trong và ngoài nước, với một cơ sở dữ liệu khách hàng lên đến hơn 2 triệu người được bảo hiểm, trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam.

IC2, nhà cung cấp nền tảng sức khỏe số, sở hữu nền tảng Click+Cure – một giải pháp sức khỏe số kết nối bệnh nhân với các chuyên gia y tế thông qua tư vấn y tế online, đặt lịch khám tại nhà hoặc tại các cơ sở y tế liên kết.

DiaB tin chắc rằng, với cam kết nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, sự kết hợp giữa chuyên môn của DiaB trong quản lý bệnh mãn tính, tính năng hiện đại của nền tảng Click+Cure, sẽ tạo ra những trải nghiệm y tế toàn diện và hiệu quả cho khách hàng bảo hiểm từ các đối tác của Insmart, khách hàng của IC2 và cộng đồng đái tháo đường khoẻ mạnh được xây dựng bởi DiaB.

Tham khảo ngay chương trình “Sống khoẻ cùng Đái tháo đường” thông qua Thay đổi lối sống của DiaB.

DiaB – Hệ sinh thái toàn diện dành riêng cho người Đái tháo đường

▪️ Chương trình Hướng dẫn kiểm soát đường huyết thông qua Thay đổi lối sống
▪️ Ứng dụng thông minh: Thư viện kiến thức và quản lý sức khỏe Đái tháo đường
▪️ Cửa hàng trực tuyến sản phẩm chăm sóc sức khỏe Đái tháo đường

Liên hệ tư vấn: 0931 888 832

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Contact Me on Zalo