Câu hỏi thường gặp

4 SAI LẦM NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THƯỜNG GẶP KHI ĂN KIÊNG

4 SAI LẦM NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THƯỜNG GẶP KHI ĂN KIÊNG

Trong chương trình tư vấn “Vì sao kiêng ăn mà đường vẫn tăng”, chuyên gia Dinh dưỡng – Nội tiết – BS. CKI. Trần Vũ Lan Hương đã chia sẻ những điểm sai thường gặp trong cách ăn uống người bệnh đái tháo đường.

  • Kiểm tra ngay để xem bạn có đang hiểu lầm về ăn kiêng không nhé!
  • Kiêng tinh bột nghĩa là chỉ kiêng cơm.
  • Cắt hoàn toàn tinh bột khỏi khẩu phần ăn. 
  • Thần thánh hoá gạo lứt và yến mạc.
  • Chỉ ăn rau luộc.

Theo bác sĩ Lan Hương: Chế độ ăn cho người tiểu đường tưởng KHÓ nhưng THẬT RA RẤT DỄ , chỉ cần bạn hiểu được nguyên lý cốt lõi của việc tăng đường máu, bạn có thể hô biến bữa ăn bất kì thành bữa ăn đái tháo đường trong nháy mắt.

Người đái tháo đường cần lưu ý, việc điều chỉnh khẩu phần ăn, liều lượng tăng đạm, béo, giảm tinh bột sẽ phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe của mỗi người. Để có bữa ăn cân bằng, đảm bảo dinh dưỡng và vẫn kiểm soát tốt đường huyết cần có sự tư vấn từ các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng.

—————

Tham gia ngay Chương trình LÀM CHỦ ĐƯỜNG HUYẾT CHUẨN HOA KỲ (DSMES) của DiaB quản lý đái tháo đường hiệu quả, tự tin làm chủ cuộc sống vui khoẻ.

Đăng ký ngay: https://diab.com.vn/chuong-trinh-duy…/cac-goi-san-pham/

Hoặc gọi hotline để được tư vấn chi tiết: 0768070727

#DiaB #songkhoecungdaithaoduong

#lamchuduonghuyetchuanHoaKy #thaydoiloisong

#apptieuduong #ungdungtieuduong

#daithaoduong #tieuduong

Acesulfame-k

Một chất làm ngọt nhân tạo được sử dụng thay thế cho đường, nó không chứa carbohydrate hoặc đường. Do đó, không gây ảnh hưởng đến nồng độ đường trong máu. Chất làm ngọt này thường được sử dụng kết hợp với các chất làm ngọt nhân tạo khác trong thực phẩm chế biến sẵn có hàm lượng calo thấp. Nó cũng được sử dụng như một chất làm ngọt đầu bảng dưới tên các thương hiệu Sunette, Sweet One, và Swiss Sweet.

Không tìm thấy nội dung cần tìm?

Bạn, hoặc người thân trong gia đình, đang sống cùng bệnh đái tháo đường và mong muốn được hỗ trợ về thông tin? Đừng ngần ngại gửi câu hỏi trực tiếp cho chúng tôi theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tổng hợp và phản hồi trong thời gian sớm nhất.