Giải phóng người đái tháo đường khỏi những bất cập khi áp dụng thực đơn mẫu

Điều chỉnh chế độ ăn uống là một trong những cách hiệu quả giúp người đái tháo đường ổn định đường huyết, phòng tránh các biến chứng của bệnh và sống vui khỏe.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa và áp dụng được lâu dài thì chế độ ăn uống cần phải phù hợp với điều kiện sống, thói quen sinh hoạt và sở thích cá nhân của mỗi người bệnh – điều mà thực đơn mẫu chưa thể đáp ứng được.

Chương trình điều chỉnh dinh dưỡng đái tháo đường cùng chuyên gia DiaB sẽ hỗ trợ người bệnh như thế nào?

Không áp dụng thực đơn mẫu được xây dựng sẵn, các chuyên gia của DiaB sẽ hướng dẫn người bệnh biết cách “hô biến” bữa ăn thường ngày trở thành bữa ăn giúp ổn định đường huyết, giữ nguyên khẩu vị ăn uống, tạo cảm giác thoải mái và có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi.

Dựa trên dữ liệu mà người bệnh cung cấp bao gồm tình trạng bệnh, ảnh chụp lại các bữa ăn và kết quả đường huyết đo được, các chuyên gia dinh dưỡng của DiaB sẽ phân tích và thực hiện điều chỉnh: tăng, giảm hoặc đề xuất thêm, bớt các món ăn nhằm xây dựng bữa ăn hoàn chỉnh có đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo năng lượng dành cho các hoạt động thường ngày của người bệnh nhưng vẫn giúp ổn định đường huyết.

Sau hành trình cùng chuyên gia DiaB điều chỉnh dinh dưỡng, người bệnh đã biết cách điều chỉnh tương tự các bữa ăn của mình ở những ngày tiếp theo và hình thành thói quen ăn uống cân bằng, lành mạnh lâu dài.

Kết luận

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng trong quá trình kiểm soát bệnh. Tuy nhiên, người đái tháo đường không cần kiêng khem quá khắt khe hay gò ép bản thân tuân theo một chế độ mới, khác biệt với nếp sống thường ngày.

Đừng ngần ngại liên hệ với DiaB, nhận tư vấn về chương trình điều chỉnh dinh dưỡng cùng chuyên gia để tiếp tục tận hưởng cảm giác thoải mái và tự do trong việc ăn uống mà vẫn kiểm soát tốt đường huyết nhé!

Email: lienhe@diab.com.vn

Hotline: 0931 888 832

Website: https://diab.com.vn/

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Call Now Button