Tổng quan về chương trình hợp tác

diaB mong muốn trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp chương trình giáo dục đái tháo đường của bệnh viện và phòng khám.

Upload Image...

Về nền tảng diaB

Ứng dụng diaB là sản phẩm công nghệ kết hợp kiến thức y học hiện đại cùng khoa học hành vi và khoa học dữ liệu vào việc chăm sóc bệnh nhân Đái tháo đường. diaB kỳ vọng sẽ giúp các bệnh viện, phòng khám trên cả nước chăm sóc sức khỏe cho các Bệnh nhân Đái tháo đường của mình một cách khoa học và hiệu quả.

Upload Image...

Về lợi ích dành cho bệnh viện và phòng khám

Với cơ sở dữ liệu lớn cùng hệ thống ghi nhận và lắng nghe ý kiến của bệnh nhân Đái tháo đường trong suốt hành trình cải thiện sức khỏe, diaB giúp cung cấp các thông tin hữu ích, góp phần vào việc nâng cao hiệu quả điều trị và tăng uy tín của bệnh viện và phòng khám. Trong đó giúp:

1. Cải thiện kết quả điều trị:

  • Với Báo cáo phân tích dữ liệu về các chỉ số, lối sống, tâm lý và hành vi của người bệnh, diaB giúp hỗ trợ cho việc ra quyết định điều trị.
  • Quản lý chất lượng điều trị chuyên khoa nội tiết của bệnh viện
  • Thấu hiểu tốt hơn về tình hình bệnh lý và nhu cầu điều trị của bệnh nhân

2. Phát triển bệnh viện

  • Truy cập vào Cộng đồng dành cho người bệnh Đái tháo đường diaB để giới thiệu về bệnh viện, phương pháp điều trị, xây dựng thương hiệu,…
  • Báo cáo dự đoán đoán nhu cầu điều trị trong tương lai.
Upload Image...

Lợi ích dành cho đội ngũ y tế

Thông qua chương trình hợp tác, Đội ngũ bác sĩ của các bệnh viện và phòng khám có thể nhận được:

  • Theo dõi kịp thời chỉ số đường huyết và các chỉ số sinh học khác
  • Thấu hiểu tình hình bệnh lý, lối sống, thói quen, và nhu cầu của bệnh nhân, giúp Bác sĩ đưa ra các quyết định điều trị tốt hơn.
  • Tham khảo biểu đồ các chỉ số sinh học, cũng như những thông tin khác có thể ảnh hưởng tới phác đồ điều trị của Bác sĩ.
  • Nhận được báo cáo đánh giá toàn diện tiến trình kiểm soát và thay đổi lối sống của bệnh nhân.
  • Nhận được cảnh báo tức thời về diễn biến khẩn cấp của bệnh nhân
Upload Image...

Lợi ích khác

Việc ứng dụng công nghệ vào việc khám và điều trị góp phần tăng điểm chất lượng trong bộ tiêu chí của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, bằng việc đưa vào sử dụng Ứng dụng diaB còn giúp tăng điểm “niềm tin” trong lòng khách hàng, và tập thói quen sử dụng công nghệ và tự động hóa trong công việc của các nhân viên y tế và bệnh nhân. Thuận lợi để tạo thói quen cho các dự án số mà bệnh viện muốn triển khai sau này.

Đối tác đồng hành

Với những nỗ lực và lợi ích mà ứng dụng diaB mang lại, Chúng tôi tự hào nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng phát triển của các tổ chức chuyên về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

08

Lợi ích cho bệnh nhân của bệnh viện và phòng khám

Tham gia ngay

Sorry, no pages was found