diaB

Giải pháp kiểm soát đường huyết, sống khỏe mỗi ngày cùng bệnh Đái tháo đường típ 2.

diaB
diaB là cộng đồng đái tháo đường (tiểu đường)

diaB – Cánh cửa mở ra cuộc sống mà bạn hằng mơ ước

Tâm huyết của diaB là giúp bệnh nhân Đái tháo đường típ 2 tận hưởng cuộc sống “bình thường mới”.

Bằng cách kết hợp nền tảng công nghệ và khoa học hành vi, diaB sẽ giúp người bệnh Đái tháo đường típ 2 điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt và kiểm soát đường huyết một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Xây dựng cộng đồng đái tháo đường (tiểu đường) với quy mô lớn nhất Việt Nam, trở thành không gian đáng tin cậy để chia sẻ, thấu cảm và đưa ra những giải pháp y khoa mới nhất, phù hợp nhất cho bệnh nhân đái tháo đường (tiểu đường) Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số quản lý bệnh đái tháo đường (tiểu đường) chuyên sâu toàn diện và cá thể hóa, từ theo dõi các thông số y tế khám chữa bệnh thông thường đến các chương trình chăm sóc, huấn luyện nhằm giúp bệnh nhân đái tháo đường (tiểu đường) có cuộc sống lạc quan, lành mạnh từ thể chất đến tinh thần.

Giá trị cốt lõi

Thấu cảm để đồng hành

Thấu cảm

Luôn đặt mình vào vị trí của bệnh nhân Đái tháo đường, để thấu hiểu những âu lo, đồng cảm với những trăn trở và cả những ước mơ, từ đó đưa ra những hành động, ý tưởng phù hợp, góp phần hữu ích vào việc chăm sóc người Đái tháo đường.

Tái định nghĩa cách chăm sóc sức khỏe

Cá nhân hóa

Vận dụng kiến thức Y học cá thể vào xây dựng kế hoạch chăm sóc và cải thiện sức khỏe của riêng từng người bệnh, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu hơn.

Mang y học cá thể đến gần hơn với người Việt

Cam kết bằng cả trái tim

Cống hiến hết lòng và thực hiện trọn vẹn những gì đã cam kết trong hành trình chăm sóc sức khỏe.

Công nghệ vì cuộc sống

Không ngừng cập nhật công nghệ & áp dụng kiến thức y học liên tục vì cộng đồng
Đái thảo đường khỏe mạnh hơn mỗi ngày