ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TRÊN HÀNH TRÌNH SỐNG KHỎE

DiaB là đơn vị đồng hành với các bệnh viện trên toàn quốc cùng Nipro Sales Việt Nam góp phần nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và tầm soát đái tháo đường miễn phí.
Ngày 7/4/2023 vừa qua, DiaB vinh hạnh đón nhận sự quan tâm, tham gia tích cực, sôi nổi của gần 100 cô, chú, anh, chị đến tham dự chương trình “Nâng cao kiến thức vì một cộng đồng đái tháo đường khỏe mạnh”, tổ chức tại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức.
Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi người cùng nhau học hỏi, chia sẻ để xây dựng một cộng đồng đái tháo đường luôn tích cực thay đổi lối sống để khỏe mạnh hơn. Chương trình “Nâng cao kiến thức vì một cộng đồng đái tháo đường khỏe mạnh” đem đến không gian gần gũi, thân mật để bác sĩ chia sẻ nhiều hơn với bệnh nhân của mình.
Xin chân thành cảm ơn đối tác đồng hành Nipro Sales Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức và đặc biệt là sự có mặt của quý cô, chú, anh, chị để chiến dịch “Vì một cộng đồng đái tháo đường Việt Nam khỏe mạnh” của DiaB được lan tỏa rộng khắp, ghi nhiều dấu ấn và có ý nghĩa với cộng đồng.
14:45
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Call Now Button