Điều kiện giao dịch

1. Thông tin về điều kiện giao dịch chung
– Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế nếu có:

+ Gói huấn luyện viên nhóm:

Lợi ích: Bên cạnh sự hỗ trợ từ huấn luyện viên, quý khách sẽ đồng thời nhận được sự chia sẻ và động viên từ các thành viên trong nhóm trong quá trình phát triển các thói quen lành mạnh mới.

Khách hàng nên tham gia: Các khách hàng cảm thấy thoải mái với quá trình làm việc và chia sẻ trong nhóm nhỏ.( Phí 1.200.00/Khóa 10 Tuần)

+ Gói huấn luyện cá nhân:

Lợi ích: kiến thức & kỹ năng tổng quát và tối thiểu mà người đái tháo đường phải biết để tự quản lý và chăm sóc bệnh của mình

Khách hàng nên tham gia: Các khách hàng cần nhiều sự riêng tư. Các khách hàng cần hướng dẫn cụ thể, phù hợp với hoàn cảnh cá nhân riêng để có thể bắt đầu một thói quen mới.( Phí 2.400.000/Khóa 10 Tuần)

Sau khi đăng ký tham gia, quý khách sẽ gặp trực tuyến huấn luyện viên sức khoẻ để thiết lập mục tiêu cá nhân. Sau đó, quý khách chỉ cần thực hiện các hoạt động (theo giáo trình riêng của mình) tại nhà và liên tục cập nhật các chỉ số sức khỏe qua ứng dụng diaB. Huấn luyện viên riêng và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia sẽ đồng hành với quý khách trong suốt 10 tuần của chương trình.

Quý khách sẽ điền một bảng khảo sát chi tiết để chia sẻ thông tin về tình hình sức khỏe. Bảng khảo sát này sẽ được sử dụng cho buổi trao đổi trực tuyến giữa quý khách với huấn luyện viên sức khỏe nhằm thống nhất mục tiêu và lộ trình phù hợp trong 10 tuần. Sau buổi trao đổi này, quý khách sẽ nhận được báo cáo sức khỏe của mình.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được hướng dẫn cài đặt các công cụ cần thiết như ứng dụng diaB, ứng dụng Zoom, ứng dụng Zalo.

– Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch:

+ Quý khách sẽ được học các bài học cơ bản hoặc nâng cao, được sắp xếp theo lộ trình đã được thống nhất với Huấn luyện viên, tùy theo tình hình sức khỏe và mục tiêu của quý khách.

Các bài học được chuyển thể dưới dạng video ngắn để quý khách có thể xem mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại di động trên ứng dụng diaB. Các video ngắn này sẽ cung cấp các kiến thức liên quan đến cách theo dõi và quản lý bệnh, chế độ ăn uống, vận động và thư giãn.

+ Hướng dẫn thực hành

  • Các buổi hướng dẫn thực hành online hàng tuần sẽ do các giáo dục viên đái tháo đường chủ trì trực tiếp.
  • Các buổi thực hành giúp quý khách ôn tập các kiến thức và hướng dẫn quý khách ứng dụng các kiến thức vào cuộc sống.
  • Qua các buổi thực hành này, quý khách sẽ biết cách sử dụng các loại thiết bị y tế (máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, bút tiêm insulin) đúng cách, cách xử lý các tình huống rủi ro (hạ đường huyết, hạ huyết áp), cách tạo ra thực đơn phù hợp với tình hình sức khỏe & thói quen, sở thích ăn uống của bản thân và gia đình, cách vận động, tập thể dục theo lộ trình phù hợp với tình trạng sức khỏe mỗi người.

Bên cạnh đó, trong các buổi này, quý khách có thể hỏi đáp cùng với các giáo dục viên đái tháo đường và các chuyên gia về các vấn đề sức khỏe.